MARKETING ONLINE GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

MARKETING ONLINE GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

Giải pháp MARKETING tổng thể hướng đến hiệu quả giúp bạn tăng doanh số  bền vững. Khonetviet làm việc liên tục với khách hàng để xây dựng, tối ưu để tạo ra chiến lược phù hợp với từng khách hàng. Giải pháp của chúng tôi.....
28-09-2017
23:27

Vì Sao Chi Tiền Nhưng Không Đem Lại Doanh Số ?

Hiện nay gần 100% khách hàng tìm kiếm thông tin, so sánh, tư vấn qua mạng internet trước trước khi mua hàng, do đó kênh online là một kênh cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên càng ngày marketing càng khó và không phải chi tiền tiền vào quảng cáo là bạn có thể thành công. Vì sao ?

Cạnh Tranh Ngày Càng Cao

Môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Ngày càng nhiều người tham gia quảng cáo làm chi phí tăng cao. Nếu chỉ biết cơ bản về quảng cáo thì không thể tối ưu hiệu quả.

 
Hành Vi Khách Hàng Thay Đổi

Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn và thường xuyên tham khảo rất kỹ trước khi mua hàng. Do đó cần chiến lược tốt để giữ chân, theo dấu khách.

 
Thiếu Giải Pháp Tổng Thể

Đa phần các đối tác chỉ tập trung vào các kênh quảng cáo, làm sao đạt các cam kết tương tác mà không có chiến lược tổng thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số.

 
 
Chúng Tôi Có Giải Pháp
 
 
 

Giải Pháp Marketing Hiệu Quả

Tăng Doanh Số Bền Vững Với Digital

 

KHONETVIET cung cấp giải pháp marketing tổng thể hướng đến hiệu quả giúp bạn tăng doanh số  bền vừng. KHONETVIET làm việc liên tục với khách hàng để xây dựng, tối ưu để tạo ra chiến lược phù hợp với từng khách hàng. Giải pháp của chúng tôi gồm:

  • Phân tích & xây dựng chiến lược quảng cáo.
  • Xây dựng website, chuyên trang bán hàng.
  • Phát triển kênh Facebook.
  • Quảng cáo Google Adwords.
  • Thực hiện SEO bền vững, dài hạn.
 
 
 

Bình luận

Tin Liên Quan